Thứ năm, 23/03/2023

Trường Đại học Y tế công cộng (HUPH)

Trường Đại học Y tế công cộng có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thực hiện các hoạt động khoa học- công nghệ, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, qua đó có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân và phát triển kinh tế xã hội.

Đến năm 2025, Trường Đại học Y tế công cộng trở thành trường đại học có uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực về đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Y tế công cộng

Trung tâm Thông tin - Thư viện có chức năng đảm bảo việc thu thập, lưu trữ và phổ biến, cung cấp thông tin khoa học về y tế công cộng, cũng như hỗ trợ khai thác hiệu quả những nguồn thông tin phục vụ cho công tác giảng dạy học tập và NCKH của cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường cũng như các bạn đọc bên ngoài có quan tâm.

Thư viện thường xuyên tổ chức các hoạt động và cung cấp các dịch vụ thông tin bổ ích đến cho bạn đọc bởi đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết và năng sáng tạo. Bổ sung - trao đổi, phân tích - xử lý, bảo quản các loại hình tài liệu, xây dựng, hoàn thiện hệ thống tra cứu, tìm kiếm phù hợp, hướng dẫn bạn đọc truy cập, khai thác kho tư liệu một cách hiệu quả.

Vận hành phần mềm quản lý thư viện (SLIB) tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Y tế công cộng

Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và thử nghiệm, thư viện đã tin tưởng quyết định lựa chọn phần mềm quản lý thư viện SLIB của Công ty SLIB là công cụ hỗ trợ đắc lực, yếu tố để thư viện quản lý nguồn học liệu quy mô và chất lượng của nhà trường, phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu ngày một nâng cao chất lượng.

SLIB là một giải pháp tập trung (thư viện truyền thống, thư viện số, cổng thông tin) với nhiều tính năng tiện ích hỗ tất cả các công việc quản lý trên một phần mềm. Không chỉ vậy, SLIB hoàn toàn tích hợp được với các thiết bị thư viện như máy in/quét mã vạch, thiết bị công nghệ RFID… đạt chuẩn các tiêu chuẩn quốc tế, phát huy tối đa công năng của thiết bị để giảm thiểu các thao tác cho cán bộ thư viện.

Cùng với sự đồng hành, nhiệt huyết của cán bộ thư viện và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ của công ty SLIB, Trung tâm Thông tin -  Thư viện trường Đại học Y tế công cộng đã chính thức đi vào vận hành cùng với phần mềm thư viện SLIB vào tháng 12/2022. 

Cán bộ đào tạo SLIB hướng dẫn, chuyển giao phần mềm cho đội ngũ nhân sự Thư viện

Với sự tin tưởng của nhà trường, cho đến nay đội ngũ cán bộ thư viện không ngừng đổi mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ từng bước thay đổi bộ mặt thư viện. Cùng với sự đồng hành và hỗ trợ đắc lực của SLIB, các hoạt động công tác của Trung tâm ngày càng ổn định và thu hút bạn đọc. Xin chúc mừng Trung tâm Thông tin -  Thư viện trường Đại học Y tế công cộng!

Library tour - giới thiệu nội quy thư viện

Hướng dẫn tra cứu tài liệu

 

Louis Khang - http://slib.vn

Đại học     phần mềm quản lý thư viện     phần mềm quản lý thư viện trường học     phần mềm thư viện số     thư viện    

Tin liên quan

Top