Thứ bảy, 28/01/2023

Hoà chung với không khí xuân sang rộn ràng, bắt đầu của sự khởi đầu và vươn mình, ngày 10 tháng 01 năm 2023 Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Thư viện thông minh SLIB long trọng tổ chức Lễ ra mắt Công ty và sản phẩm chủ đạo là Phần mềm Thư viện thông minh SLIB.

Đến với buổi Lễ ra mắt Công ty và Phần mềm SLIB, Công ty rất vui mừng và trân quý những vị khách mời là Lãnh đạo ngành thư viện: Th.S Nguyễn Hữu Giới - Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam, TS. Nguyễn Huy Chương - Chủ tịch Liên Chi hội Thư viện Đại học khu vực phía Bắc. Đến dự tại buổi Lễ còn có các Lãnh đạo thư viện các trường Đại học, Lãnh đạo Khoa Thông tin - Thư viện các trường Đại học, Lãnh đạo các Công ty Công nghệ, Lưu trữ, Số hoá và các vị khách quý khác là đồng nghiệp trong lĩnh vực Thư viện.

Mở đầu chương trình là những lời phát biểu tâm huyết của chị Phạm Thị Yến - Giám đốc Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Thư viện thông minh SLIB. Tất cả là sự trải lòng đam mê với nghề Thư viện của chị và cũng chính là ý chí nung nấu mang đến một sản phẩm phần mềm Thư viện thông minh có thể giải quyết được các vấn đề trong hoạt động nghiệp vụ thư viện tại các đơn vị hiện nay một cách thông minh - nhanh gọn - chính xác - hiệu quả nhất.

Chị Phạm Thị Yến - Giám đốc Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Thư viện thông minh SLIB

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Thư viện thông minh SLIB là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thư viện khi phát triển phần mềm thư viện thông minh theo định hướng lấy người học là trung tâm, người học làm chủ.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm trong lĩnh vực thư viện và công nghệ thông tin, chúng tôi dung hòa hai yếu tố nghiệp vụ và kỹ thuật để đưa ra một giải pháp phần mềm quản lý thư viện vừa đáp ứng đúng chuẩn nghiệp vụ thư viện, vừa ứng dụng được những công nghệ mới nhất.

Trên tinh thần người Việt Nam làm chủ công nghệ và chủ động sản xuất để thực hiện thành công chương trình chuyển đổi số quốc gia nói chung, chương trình chuyển đối số ngành thư viện nói riêng, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và luôn là một đối tác tin cậy của ngành thư viện.

Tại buổi Lễ, bên cạnh những tâm thư của Giám đốc Công ty, Th.S Nguyễn Hữu Giới và TS. Nguyễn Huy Chương đã phát biểu, chia sẻ những góp ý, những động viên và cả những kỳ vọng vào làn gió mới mang tên SLIB sẽ luôn vững vàng và cố gắng phát huy những điểm mạnh về tinh thần yêu nghề, yêu ngành Thư viện, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, triển khai phần mềm Thư viện nhằm mang đến một giải pháp thực sự hiệu quả, thuận tiện, linh hoạt.

Th.S Nguyễn Hữu Giới - Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam

TS. Nguyễn Huy Chương - Chủ tịch Liên Chi hội Thư viện Đại học khu vực phía Bắc

Bên cạnh đó, Công ty SLIB rất vui mừng nhận được sự chia sẻ đầy tâm huyết của một người lãnh đạo có tâm với nghề và có tầm trong việc định hướng và phát triển thư viện tại đơn vị của mình ngày một tân tiến, hiện đại, đó là chị Nguyễn Thị Phượng - Giám đốc thư viện trường Đại học Quản lý và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài phát biểu của mình, chị Phượng đã chia sẻ những hiệu quả trong công việc với vai trò là Lãnh đạo quản lý mà phần mềm thư viện thông minh SLIB mang lại, đó là sự tiện lợi và chính xác đến từ các module quản lý thư viện truyền thống như: Bổ sung, Biên mục, Lưu thông, Bạn đọc, Ấn phẩm định kỳ. Các module Quản lý thư viện số rất nhanh gọn và dễ dàng quản lý đa dạng các định dạng tài liệu số như: .pdf, .mp3, .mp4,… Các số liệu báo cáo nhanh chóng và chính xác, giao diện thân thiện chính là những yếu tố giúp người Lãnh đạo và cán bộ thư viện dễ dàng nắm bắt thông tin và đưa ra những quyết định chính xác trong công việc.

Chị Nguyễn Thị Phượng - Giám đốc thư viện trường Đại học Quản lý và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

Một lần nữa, Ban Lãnh đạo Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Thư viện thông minh SLIB xin trân trọng cảm ơn những tình cảm trân quý, những sự đóng góp, những lời động viên khích lệ mà các vị đại biểu, các vị khách quý dành cho SLIB.  Tất cả chính là động lực để SLIB luôn làm mới mình và tạo ra sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu và xu thế hiện nay đối với lĩnh vực thư viện nói riêng và giáo dục nói chung. SLIB rất mong được đồng hành cùng sự nghiệp phát triển thư viện Việt Nam trên con đường kiến tạo xã hội số!

Trân trọng!

 

Louis Khang

phần mềm quản lý thư viện     phần mềm quản lý thư viện trường học     phần mềm thư viện số     phần mềm thư viện điện tử    

Tin liên quan

Top