Thứ bảy, 13/04/2024

Ngay trong lần đầu tham dự, phần mềm quản lý thư viện thông minh SLIB đã xuất sắc nhận được giải thưởng Sao Khuê 2024 nhóm Đổi mới sáng tạo

SLIB vinh dự nhận giải Sao Khuê 2024 danh giá

Sao Khuê là giải thưởng được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng cho những sản phẩm, dịch vụ có đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển của ngành phần mềm - công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Mới đây, tại lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2024, slib.vn đã xuất sắc nhận giải Sao Khuê 2024 thuộc hạng mục Đổi mới sáng tạo. Đây là giải pháp phần mềm quản lý thư viện tại Việt Nam, tích hợp công nghệ AI, IoT, BigData vào quản lý các hoạt động của thư viện, hướng đến xây dựng thư viện là một trung tâm tri thức số do Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ SLIB nghiên cứu, phát triển.

Phần mềm quản lý thư viện thông minh

CEO Phạm Thị Yến của SLIB đại diện SLIB nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

Ra mắt công ty vào năm 2022, đến nay đã được 2 năm trên chặng đường sự nghiệp thư viện Việt nam và đặc biệt hơn SLIB giành giải trong lần đầu tham dự cho thấy tiềm năng to lớn của slib.vn khi ứng dụng hiệu quả các công nghệ hiện đại vào phần mềm quản lý thư viện, đem đến những tiện ích tối ưu nhất so với các giải pháp khác hiện nay. Đây được xem là một thành tựu lớn và đáng nhớ của SLIB trong năm 2024 cũng như những bước tiến không ngừng nỗ lực và phát triển của SLIB

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thư viện, đội ngũ slib.vn cam kết tiếp tục cố gắng, không ngừng cải thiện chất lượng phần mềm quản lý thư viện thông minh SLIB, liên tục cho ra đời nhiều tính năng mới bằng công nghệ AI. Từ đó, SLIB tin rằng sẽ góp phần tạo nên giải pháp quản lý thư viện hiệu quả nhất cho hệ thống thư viện tại Việt Nam.

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín hàng đầu của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam - VINASA tổ chức hàng năm (bắt đầu từ 2003).

Việc xuất sắc nhận giải thưởng Sao Khuê 2024 trong hạng mục Đổi mới sáng tạo là sự khẳng định chất lượng, uy tín và đóng góp mà slib.vn mang đến cho hệ thống Thư viện tại Việt Nam.

Phần mềm quản lý thư viện thông minh SLIB là giải pháp chuyên nghiệp, sáng tạo, đột phá, thông minh trong việc quản lý mọi hoạt động thư viện. Giải pháp ứng dụng các công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo AI, Internet of Things (IoT),  BigData, hỗ trợ hiệu quả tối đa quy trình nghiệp vụ thư viện, lấy bạn đọc làm trung tâm của hệ thống thư viện.

SLIB phù hợp với tất cả các hệ thống thư viện công cộng, thư viện chuyên ngành (Đại học, Cao đẳng, Học viện,...), thư viện giáo dục phổ thông (K12). Đến nay SLIB đã triển khai cho hơn 40 thư viện trên cả nước. Ghi dấu qua nhiều thành tựu và giải thưởng, SLIB được kỳ vọng trở thành giải pháp chuyển đổi số chất lượng hàng đầu cho hệ thống thư viện trên bản đồ Việt Nam.

Biên tập: SLIB 

 

khangtt - slib.vn

phần mềm thư viện số     phần mềm quản lý thư viện tốt nhất hiện nay     phần mềm quản lý thư viện    

Tin liên quan

Top